Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tặng quà Tết cho người già cô đơn sống tại Trung tâm bảo trợ xã hội Kiến An, Hải Phòng

Ngày 09/02/2015, ông Tô Văn Huệ – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đại diện lãnh đạo Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các cụ là người già cô đơn sống tại Trung tâm bảo trợ xã hội Kiến An, Hải Phòng nhân dịp Tế cổ truyền dân tộc Ất Mùi 2015.

Ông Tô Văn Huệ – Chủ tịch CĐ Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng trao quà cho đại diện UBMTTQ thành phố HP

Trung tâm bảo trợ xã hội Kiến An, Hải Phòng hiện đang nuôi dưỡng và chăm sóc 96 cụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa. Nhằm động viên về vật chất, tinh thần cho các cụ sống tại Trung tâm, Lãnh đạo Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần các cụ và góp một phần vật chất để Trung tâm có điều kiện chăm sóc và lo cho các cụ thêm một mùa xuân vui vẻ, có ngày Tết cổ truyền đầm ấm và đầy đủ hơn.


Đại diện các cụ sống tại Trung tâm dự lễ tặng quà


Ông Tô Văn Huệ – Chủ tịch CĐ TCTXD Bạch Đằng tặng quà Tết cho các cụ và…


…đến từng phòng thăm hỏi động viên tinh thần các cụ


Ông Lê Hồng Cường – Phó Chánh VP TCT thăm hỏi, tặng quà Tết các cụ

Chung tay cùng Ủy ban MTTQ thành phố trong công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết cổ truyền dân tộc Ất Mùi 2015 cho người có công với cách mạng, người nghèo, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những ngày qua Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã thực hiện nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tặng nhà, quà cho các gia đình chính sách, nhận nuôi, tặng quà các bà mẹ Việt Nam anh hùng, tặng quà cho người nghèo tại các huyện An Dương, An Lão – thành phố Hải Phòng.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn