Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện của cán bộ, Đảng viên, người lao động khối doanh nghiệp thành phố Hải Phòng năm 2023

Hưởng ứng chương trình Hành trình đỏ năm 2023, sáng ngày 15/7 tại Nhà khách Thành Ủy Hải Phòng, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng (BDCC) đã thể hiện tinh thần trách nhiệm và nhân văn khi tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện của cán bộ, Đảng viên, người lao động khối doanh nghiệp thành phố năm 2023 do Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tính nguyện thành phố tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ và giúp đỡ những người bệnh có nhu cầu về máu, đồng thời góp phần nâng cao ý thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người.

Ngày hội hiến máu tình nguyện là một hoạt động thường niên của Tổng công ty, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với bệnh nhân cần máu cấp cứu, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm cộng đồng và tình đoàn kết của toàn thể cán bộ, nhân viên. Đây cũng là một cách để Tổng công ty tri ân khách hàng, đối tác và xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, cầu đường, công trình dân dụng và công nghiệp. Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP không chỉ chú trọng đến việc phát triển kinh doanh bền vững, mà còn quan tâm đến việc thực hiện trách nhiệm xã hội và gắn kết với cộng đồng. Việc tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện là một minh chứng cho sứ mệnh của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP: Xây dựng cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn