Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng tham gia triển lãm Vietconstech 2012

Sáng 27/06/2012, Bộ Xây dựng đã tổ chức khai mạc Triển lãm quốc tế công nghệ xây dựng Vietconstech 2012 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ (Hà Nội). Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng cùng lãnh đạo nhiều Bộ, Ngành Trung ương và đại diện các Tập đoàn, Tổng công ty, đơn vị tham gia triển lãm đã tham dự lễ Khai mạc.

Lãnh đạo Tập đoàn HUD giới thiệu với Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng về gian triển lãm của Tập đoàn.
Sau Lễ khai mạc, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng cùng các đại biểu đã đi tham quan triển lãm và tới thăm gian hàng của Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) cùng các Tổng công ty thành viên của Tập đoàn HUD. Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Đăng Nam và Tổng giám đốc Nghiêm Văn Bang đã giới thiệu với các đại biểu về các nội dung mà Tập đoàn tham gia triển lãm với các dự án Khu đô thị, Bất động sản, các sản phẩm vật liệu xây dựng, cấp thoát nước, các công nghệ thi công xây lắp mới… Ngay trong sáng khai mạc, gian triển lãm của Tập đoàn HUD và các Tổng công ty thành viên Tập đoàn đã thu hút rất đông khách tới tham quan, tìm hiểu.

Gian triển lãm của Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng.

Triển lãm Vietconstech 2012 do Bộ Xây dựng tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29/06, quy tụ 80 doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực: xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng công trình thủy lợi, công trình giao thông đường bộ, công trình hàng không… Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước học hỏi, trao đổi và mở ra hướng hợp tác mới trong lĩnh vực công nghệ xây dựng.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn