Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tổ chức “Đêm hội trăng rằm”, vui đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNV Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc.

Tối 13/9/2013, tại Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan phối hợp với Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cơ quan Tổng công ty đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm”, vui đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNV Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc.

Đến dự và vui Tết Trung thu cùng các cháu có ông Phạm Tiến Hưng – Tổng giám đốc Tổng công ty, ông Tô Văn Huệ – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, ông Khúc Văn Tĩnh – Chủ tịch công đoàn cơ quan Tổng công ty.


Ông Khúc Văn Tĩnh – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty phát biểu tại Đêm vui Trung thu

Với nhiều tiết mục ca múa và những màn múa lân đặc sắc, Đêm vui đón Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm, luôn thu hút đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham dự.  Đây là hoạt động bổ ích, thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống mà Công đoàn cơ quan Tổng công ty duy trì thường niên, được các cháu thiếu niên, nhi đồng đón đợi hàng năm. Qua đêm hội vui đón Tết Trung Thu này, các cháu có dịp vui chơi thỏa thích, được hòa mình vào những câu chuyện cuộc cổ tích nhiều ý nghĩa, những trò chơi trí tuệ, vui nhộn… Từ đó, các cháu được nuôi dưỡng tinh thần, phát huy khả năng sáng tạo, trở thành những con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh đặc sắc tại đêm hội: