Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng tổ chức du xuân đầu năm 2017 cho CBCNV

Đầu năm du xuân trẩy hội, tham quan các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, văn hóa của đất nước đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của CBCNV Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng nói riêng. Nhân dịp đầu xuân mới, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Tổng Công ty, ngày 04-05/02/2017 Công đoàn Cơ quan Tổng công ty đã tổ chức du xuân đầu năm cho CBNV theo lịch trình Hải Phòng – Quảng Bình – Nghệ An – Hải Phòng.

CBCNV Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm tại quê ngoại của Bác Hồ (làng Hoàng Trù, Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An)


CBCNV Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm tại điểm tham quan Động Thiên Đường (Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng – Bố Trạch, Quảng Bình)

Hơn 120 CBCNV Cơ quan Tổng công ty bắt đầu hành trình du xuân tham quan các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, văn hóa tại các tỉnh Quảng Bình, Nghệ An. Chuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể CBNV Tổng Công ty niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi mà đây cũng là dịp để các CBNV trong Tổng công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau, tạo động lực làm việc và cùng nhau cống hiến hết mình cho sự phát triển bền vững của Tổng công ty.
google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn