Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tổ chức Tất niên năm 2013, đón Xuân mới Giáp Ngọ 2014

Tối 25/01/2014, Cơ quan Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng đã tổ chức Tất Niên năm 2013, đón Xuân mới Giáp Ngọ 2014 tại Hội trường Tổng công ty. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Huy Hoàn – Chủ tịch HĐTV TCT, ông Phạm Tiến Hưng – Tổng giám đốc TCT, các đ/c trong Hội đồng thành viên, các Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty; đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên, các vị khách mời cùng toàn thể CBCNV các Phòng chức năng, Ban quản lý, Ban điều hành dự án của Tổng công ty; CBCNV các đơn vị phụ thuộc có trụ sở tại Cơ quan Tổng công ty về dự đông đủ.

Quang cảnh buổi lễ

Trong không khí phấn khởi, đầm ấm đầy cảm xúc gặp mặt các CBCNV ngày cuối năm, ông Phạm Tiến Hưng – Tổng giám đốc Tổng công ty phấn khởi thông báo kết quả SXKD năm 2013 của Tổng công ty tới toàn thể CBCNV, qua đó ghi nhận, biểu dương và cảm ơn những cố gắng nỗ lực lao động sản xuất trong suốt năm qua của tập thể CBCNV trong toàn Tổng công ty.

Tổng giám đốc Phạm Tiến Hưng phát biểu chúc tết CBCNV TCT

Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty Tổng giám đốc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV và gia đình trong năm mới nhiều thành công và hạnh phúc.

antalya bayan escort
Free Porn