Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tổ chức tiếp xúc gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng công ty và đại diện nguyên lãnh đạo các đơn vị thành viên qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015

Chiều ngày 06/02/2015, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã tổ chức tiếp xúc gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng công ty và đại diện nguyên lãnh đạo các đơn vị thành viên qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015. Đại diện lãnh đạo Tổng công ty dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Lê Trung Kiên – Tổng giám đốc, Tô Văn Huệ – Chủ tịch Công đoàn; các đ/c trong BTV Đảng ủy, thành viên HĐQT, các phó Tổng giám đốc, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng các phòng ban Tổng công ty.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong không khí đầm ấm, đồng chí Lê Trung Kiên – Tổng giám đốc Tổng công ty thay mặt lãnh đạo Tổng công ty đã gửi lời thăm và chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí và gia đình; mong muốn các đồng chí luôn vui, khoẻ, tiếp tục tham gia đóng góp tâm huyết cho gia đình và xã hội. Đồng chí vui mừng thông báo tới các cán bộ nghỉ hưu kết quả thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2014, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2015 và những định hướng chiến lược để xây dựng và phát triển Tổng công ty trong những năm tiếp theo.


Ông Lê Trung Kiên – Tổng giám đốc TCT phát biểu tại buổi gặp mặt

Các đ/c cán bộ hưu trí vui mừng trước những đổi mới, sự lớn mạnh của Tổng công ty, đồng thời bày tỏ tình cảm gắn bó của lớp người đi trước luôn quan tâm mong đợi và phấn khởi trước sự phát triển đi lên của Tổng công ty.


 Ông Nguyễn Văn Tự – Nguyên Chủ tịch HĐQT TCT phát biểu tại buổi gặp mặt

Đây là hoạt động hàng năm của Tổng công ty, buổi gặp mặt không chỉ thể hiện tình cảm của cán bộ công nhân viên đang công tác của Tổng công ty đối với các thế hệ lãnh đạo đi trước mà còn có ý nghĩa giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống của Tổng công ty.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn