Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – TOP 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2017

Trong hai ngày 13 và 14/4/2018 tại Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức Chương trình Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng (lần thứ 17) & Thương hiệu Mạnh Việt Nam (lần thứ 13) với chủ đề “Kết nối thịnh vượng, tăng trưởng bền vững”. Ông Nguyễn Trọng Khải – Tổng giám đốc, đại diện Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP đến dự và đón nhận danh hiệu “TOP 10 thương hiệu mạnh Việt Nam”.

Ông Nguyễn Trọng Khải – Tổng giám đốc, đại diện Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng nhận danh hiệu “TOP 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2018”

Tham dự và phát biểu trong chuỗi sự kiện kinh tế, doanh nghiệp quan trọng này có đại diện lãnh đạo Quốc hội, lãnh đạo Ban Kinh tế trung ương, lãnh đạo Bộ Kế hoạch & Đầu tư; lãnh đạo các tỉnh, thành phố dẫn đầu về thu hút FDI và đại diện đại sứ quán các quốc gia và vùng lãnh thổ có số dự án FDI lớn nhất tại Việt Nam, cùng các tổ chức quốc tế, hiệp hội, các chuyên gia kinh tế và đặc biệt có hơn 500 CEOs các Doanh nghiệp FDI và Doanh nghiệp Việt Nam. Ông Nguyễn Trọng Khải – Tổng giám đốc đại diện Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP đến dự và đón nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh.

Chương trình Liên hoan Các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh được tổ chức hàng năm, nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cung ứng dịch vụ, áp dụng các giải pháp công nghệ bảo vệ môi trường, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế, cũng như đảm bảo cho người lao động tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Tuy phải đối mặt với nhiều thách thức, nhưng bằng quyết tâm, nỗ lực, tập thể CBCNV Tổng công ty luôn phấn đấu giữ mức tăng trưởng bình quân đạt từ 10% đến 15%/năm. Tính riêng năm 2017, Tổng công ty đã đạt tổng giá trị sản xuất kinh doanh 7.208 tỷ đồng, vượt 8% so với chỉ tiêu kế hoạch đề ra, tổng doanh thu năm 2017 vượt 12% so với kế hoạch, đạt 5.606 tỷ đồng. Hầu hết các chỉ tiêu khác của Tổng công ty trong năm 2017 cũng đều vượt kế hoạch đề ra. Do vậy, trong nhiều năm qua Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng luôn được coi là điểm sáng trong các doanh nghiệp trực thuộc Bộ Xây dựng, được vinh danh là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đã “vượt sóng vững vàng và có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định trong bối cảnh kinh tế nhiều khó khăn”.

Liên hoan Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam lần này có 62 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đạt danh hiệu Rồng Vàng và 100 doanh nghiệp Việt Nam đạt Thương hiệu mạnh, đặc biệt Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng được bình chọn vào Top 10 Doanh nghiệp phát triển uy tín. Những doanh nghiệp được tôn vinh lần này đều có kết quả tăng trưởng và phát triển tốt; nỗ lực vượt qua khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khu vực và thế giới kéo dài; có kế hoạch chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh về chất lượng, dịch vụ, con người… để có thể chủ động đón bắt cơ hội và thách thức từ hội nhập quốc tế.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn