Tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016

Sáng ngày 14/01/2016, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Các đ/c Lê Quang Hùng – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Lê Khắc Nam – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố Hải Phòng đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Về dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hải Phòng; lãnh đạo Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; đại diện lãnh đạo các Ban của Thành ủy; đại diện lãnh đạo các Vụ thuộc Bộ Xây dựng; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành thành phố Hải Phòng; các đối tác, khách hàng của Tổng công ty.


Đ/c Lê Quang Hùng – Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu chỉ đạo Hội nghịĐ/c Lê Khắc Nam – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch TT UBND TP Hải Phòng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đ/c trong HĐQT, ban Tổng giám đốc, Ban kiểm soát Tổng công ty; các đ/c Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN, Chánh, Phó VP Đảng ủy, Trưởng, Phó các phòng ban chức năng Tổng công ty; các đ/c Chủ tịch HĐQT, Giám đốc, Phó giám đốc, Kế toán trưởng, Bí thư ĐTN, trưởng các phòng ban các đơn vị thành viên cùng toàn thể CBCNV Cơ quan Tổng công ty; các cơ quan Báo, Đài truyền hình Trung ương, địa phương đã về dự và đưa tin Hội nghị.

Các đại biểu lãnh đạo cấp trên về dự Hội nghị
Năm 2015, năm tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng. Bám sát sự lãnh đạo của Bộ Xây dựng và chủ đề năm “Phục hồi kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng” của thành phố Hải Phòng, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng năm thứ hai hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, kế thừa và phát huy kinh nghiệm, nguồn nhân lực cùng với những thay đổi phù hợp về mô hình tổ chức, quản lý và phương thức điều hành, Tổng công ty tiếp tục đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành mục tiêu kế hoạch năm 2015.

Đ/c Lê Trung Kiên – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Với mục tiêu hành động: “Đẩy mạnh tái cơ cấu Tổng công ty, huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển ổn định, bền vững”, Ban thường vụ Tổng công ty đã chủ động xây dựng các chương trình hành động, đề ra Nghị quyết hàng tháng, quý, 6 tháng; tiến hành kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2015 với tinh thần chủ động, khắc phục khó khăn nhằm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị đề ra. Kết quả, hoạt động SXKD của Tổng công ty đã thực sự thích ứng theo mô hình công ty cổ phần và đạt kết quả cao. Việc linh hoạt và thích ứng nhanh với cơ chế thị trường đã thể hiện sự phát triển ổn định, lớn mạnh của Tổng công ty với kết quả thực hiện các chỉ tiêu SXKD năm 2015 đều hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, đạt mức tăng trưởng bình quân 14% so với năm 2014, góp phần hoàn thành mục tiêu kế hoạch 5 năm 2011 – 2015, tình hình tài chính của Tổng công ty được củng cố, ổn định, lành mạnh, hiệu quả SXKD được đảm bảo, tạo được sự yên tâm và gắn bó lâu dài đối với CBCNV trong toàn Tổng công ty, khẳng định tính đúng đắn, phù hợp trong chiến lược kinh doanh sau cổ phần hóa, tạo tiền đề cho sự phát triển của Tổng công ty trong giai đoạn tới 2016 – 2020.

Đ/c Tô Văn Huệ – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Tổ chức Công đoàn hoạt động hiệu quả, quan tâm chăm lo, bảo vệ các quyền lợi cho người lao động, đời sống vật chất và tinh thần CBCNV được đảm bảo và nâng cao; chấp hành và làm tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương; tham gia đóng góp có hiệu quả vào công tác an sinh xã hội của thành phố; thực hiện tốt mọi trách nhiệm của doanh nghiệp với Nhà nước, địa phương và xã hội.

Với những kết quả đạt được, Tổng công ty được Bộ Xây dựng đánh giá là một trong các doanh nghiệp thuộc Bộ hoàn thành vượt mức kế hoạch 5 năm 2011 – 2015, duy trì sự tăng trưởng ổn định.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Lê Quang Hùng – Thứ trưởng Bộ Xây dựng và đ/c Lê Khắc Nam – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố Hải Phòng ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP, góp phần hoàn  thành nhiệm vụ chính trị của Bộ Xây dựng và thành phố. Thành tích của Tổng công ty góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố và đất nước. Lãnh đạo thành phố cũng mong muốn Tổng công ty phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết sáng tạo, tham gia và có đóng góp tích cực hơn nữa trong công cuộc xây dựng phát triển thành phố và đất nước.


Đ/c Đào Việt Dũng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát biểu cảm ơn

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đ/c Đào Việt Dũng – Chủ tịch HĐQT tiếp thu ý kiến của đ/c Thứ trưởng Bộ Xây dựng và đ/c Phó chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng; cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố Hải Phòng, lãnh đạo Bộ Xây dựng; sự quan tâm giúp đỡ của các Cục, Vụ, Viện Bộ Xây dựng; các Sở ngành thành phố Hải Phòng, các đối tác, khách hàng đã luôn tạo điều kiện để Tổng công ty đạt được những thành công. Trong thời gian tới, đ/c mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo kịp thời của Bộ Xây dựng, Thành phố Hải Phòng để Tổng công ty có cơ hội phát triển hơn nữa, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của thành phố và đất nước.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn