Trường Mầm non Bạch Đằng tổ chức Liên hoan bé khỏe ngoan, lễ ra trường cho các bé 5 tuổi năm học 2018 – 2019

Sáng 21/5/2019, Trường Mầm non Bạch Đằng đã tổ chức Liên hoan bé khỏe – bé ngoan, lễ ra trường cho các bé 5 tuổi năm học 2018-2019.

Đến dự và chúc mừng cô trò Nhà trường có ông Phạm Đức Thăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty, ông Lê Hồng Cường – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty; đại diện Phòng Giáo dục & đào tạo quận Lê Chân; đại diện lãnh đạo UBND phường Niệm Nghĩa, Tổ dân phố số 23 cùng các đại biểu, ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các cán bộ giáo viên và các cháu Trường Mầm non Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng.

Ông Phạm Đức Thăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ Tổng công ty tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Bà Đinh Thị Lý – Hiệu trưởng, đại diện Nhà trường tổng kết năm học 2018-2019 và phát biểu cảm ơn

Liên hoan bé khỏe – bé ngoan thực sự là một sân chơi cho các bé, để các bé được giao lưu học hỏi, nâng cao kỹ năng sống, giúp các bé mạnh dạn tự tin trong giao tiếp ứng xử, rèn luyện tố chất nhanh, mạnh, khéo. Đây cũng là dịp tổng kết đánh giá công tác chăm sóc giáo dục và học tập của các cô, các cháu trong năm học và để cảm ơn các cấp lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể; ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh đã chăm lo phát triển giáo dục mầm non, giúp đỡ nhà trường trong năm học vừa qua.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn