Trường Mầm non Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tổ chức liên hoan bé khỏe bé ngoan – Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2012 – 2013

Sáng 28/5/2013, Trường Mầm non Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng đã tổ chức liên hoan bé khỏe bé ngoan – Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2012 -2013.
Tới dự ngày hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục đào tạo quận Lê Chân, đại diện lãnh đạo phường Niệm Nghĩa cùng các đại biểu, ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, cô giáo, và các cháu Trường Mầm non Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng.


Các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, cô giáo và các cháu về dự buổi lễ


Đ/c Khúc Văn Tĩnh – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan TCT XD Bạch Đằng tặng hoa và quà chúc mừng cô và trò trường MN


Bà Trịnh Thị Hiệp – Phó CT UBND phường Niệm Nghĩa tăgnj quà chúc mừng cô và trò trường MN

Ngày hội này thực sự là một sân chơi cho các bé, để các bé được giao lưu học hỏi, nâng cao kỹ năng sống cho các bé, giúp các bé mạnh dạn tự tin trong giao tiếp ứng xử, rèn luyện tố chất nhanh, mạnh, khéo. Cũng là để tổng kết đánh giá công tác chăm sóc giáo dục và học tập của các cô, các cháu trong năm học và để cảm ơn các cấp lãnh đạo, các ban ngành, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh đã chăm lo phát triển giáo dục mầm non, chăm lo giúp đỡ nhà trường trong năm học vừa qua.

Khối 5 tuổi nhận giấy chứng nhận ra trường
antalya bayan escort
Free Porn