Trường Mầm non Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tổ chức Liên hoan bé khỏe bé ngoan – Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2013 -2014

Sáng 28/5/2014, Trường Mầm non Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã tổ chức liên hoan bé khỏe bé ngoan – Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2013 -2014.

Các đại biểu khách mời về dự buổi lễ

 

Tới dự ngày hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng; đại diện lãnh đạo UBND, Phòng Giáo dục & đào tạo quận Lê Chân, đại diện lãnh đạo UBND phường Niệm Nghĩa, Tổ dân phố số 23 cùng các đại biểu, ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu Trường Mầm non Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng.

Ông Vũ Đức Thiện – Chủ tịch CĐ Cơ quan Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tặng hoa chúc mừng cô trò Nhà trường

Bà Đinh Thị Vi – Phó BT thường trực Quận ủy quận Lê Chân tặng quà chúc mừng cô trò Nhà trường

Ông Đào Quang Trường – Phó chủ tịch UBND phường Niệm Nghĩa tặng quà chúc mừng cô trò Nhà Trường

 

Ngày hội này thực sự là một sân chơi cho các bé, để các bé được giao lưu học hỏi, nâng cao kỹ năng sống cho các bé, giúp các bé mạnh dạn tự tin trong giao tiếp ứng xử, rèn luyện tố chất nhanh, mạnh, khéo. Cũng là để tổng kết đánh giá công tác chăm sóc giáo dục và học tập của các cô, các cháu trong năm học và để cảm ơn các cấp lãnh đạo, các ban ngành, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh đã chăm lo phát triển giáo dục mầm non, chăm lo giúp đỡ nhà trường trong năm học vừa qua.

Trong năm học 2013-2014, tập thể Cán bộ, Giáo viên, CNV trong Nhà trường đã đoàn kết và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học “Xây dựng môi trường thân thiện, học sinh tích cực trong Nhà trường”, các cháu chăm ngoan, vui khỏe được phát triển đầy đủ về thể chất và trí tuệ.


Một số tiết mục văn nghệ, trò chơi đặc sắc của các bé tại buổi lễ

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn