Thông điệp của Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng

      Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị    

         Trước hết tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các quí khách hàng, các đối tác và bạn bè đã tin cậy, hợp tác với Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng trong suốt nửa thế kỷ qua và trân trọng giới thiệu Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng với các bạn.

Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng trực thuộc Bộ Xây dựng (gọi tắt là Bạch Đằng), tiền thân là “Công ty Xây dựng số 16”, được thành lập tháng 08 năm 1958, có đội ngũ hơn 6000 nhân viên bao gồm các chuyên gia, kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tay nghề cao có bề dày kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình xây dựng lớn tại Việt Nam và nước ngoài.

Lực lượng thiết bị, xe máy, phương tiện kỹ thuật thi công đa dạng về chủng loại, hiện đại về tính năng. Công nghệ thi công tiên tiến đáp ứng yêu cầu thi công xây lắp các loại công trình có qui mô lớn, tính chất và yêu cầu kỹ thuật cao.

Tổng Công Ty Xây Dựng Bạch Đằng luôn đặt chất lượng, tiến độ và an toàn trong xây dựng là ưu tiên hàng đầu, vì vậy thường xuyên giành được tín nhiệm cao của các khách hàng. Rất nhiều công trình do Tổng Công ty thi công đã được trao “Huy chương Vàng Chất lượng cao – Công trình sản phẩm Xây dựng Việt Nam”.

Tổng Công Ty Xây Dựng Bạch Đằng mong muốn được hợp tác với tất cả các bạn vì sự phát triển và thịnh vượng chung!

TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNG
SỐ 268 TRẦN NGUYÊN HÃN – LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG
ĐT: +84 31 3856251 – FAX: +84 31 3856451
google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn